ความ 188bet ลับของสี่และสิบอยากรู้ความลับแล้วความลับของคนทั้งสี่และสิบล่ะ?

สี่และสิบ 188bet จ่ายโบนัสสุดหล่อเมื่อคุณตีพวกเขาในไพ่ใบที่สี่ (แจกไพ่ใบที่ 4) หรือไพ่ใบที่ยี่สิบเอ็ด (ไพ่จบ) เมื่อคุณเล่นเท็กซัสโฮลเอ็มคุณมีโอกาสที่จะเพิ่มหรือเพิ่มเงินเดิมพันและบางครั้งคุณจะอยู่ในสถานการณ์ที่คุณไม่มีอะไรจะจับคู่ต่อสู้ได้เช่นเมื่อคุณตาบอดเล็กน้อยและทุกคนในเกมก็พับ ยกเว้นคนตาบอดตัวเล็กที่เรียกค่าเลี้ยงดู

ในโอกาสที่ยากที่คุณจะมีฮาร์ดสี่หรือสิบคุณมีโอกาสประมาณ 35% ที่จะชนะในมือและมีโอกาสน้อยกว่า 20% ที่จะชนะเดิมพัน อัตราการชนะอาจแตกต่างกันไปตั้งแต่ประมาณ 33% ไปจนถึงสูงถึง 85% ในหลาย ๆ มือ นี่เป็นวิธีที่ดีในการหาเงินเล็กน้อยทุกครั้งที่คุณดึงลูกเต๋า

อยากรู้ความลับที่มืออาชีพเล่นลูกเต๋าชนิดหนึ่งใช้เพื่อสร้างรายได้จากสี่และสิบหรือไม่?

มาหาคำตอบกัน!

เมื่อคุณมีสี่และสิบคุณมี 8 วิธีในการ 188bet ชนะและ 4 วิธีสำหรับฝ่ายตรงข้ามที่จะชนะ เมื่อคุณมีสี่และสิบคุณมี 8 วิธีในการชนะและ 4 วิธีสำหรับฝ่ายตรงข้ามที่จะชนะ นี่คือจำนวนวิธีที่คู่ต่อสู้ของคุณสามารถชนะมือได้จากการเปรียบเทียบสองวิธีในการเล่นของคุณ เมื่อใช้วิธีนี้คุณจะชนะประมาณ 57% ของเวลา เมื่อคุณเรียกเดิมพันซึ่งเป็นการผลักคุณมีเพียง 2 วิธีในการชนะและ 2 วิธีในการแพ้ดังนั้นคุณจะเสียเพียง 2% ของเวลาเท่านั้น ดังนั้นหากคุณเดิมพันจำนวนเท่ากันทั้งในสี่และสิบคุณจะชนะ 57% ของเวลาและเพียง 42% ของเวลาดังนั้นคุณจึงเป็นรายการโปรด 65%

หากคุณเดิมพันขนาดเท่ากันในสี่และสิบบนฟล็อปคุณจะชนะเดิมพันประมาณ 58% ของเวลา เมื่อคุณแทงสี่และสิบด้วยมือที่อ่อนแอมีโอกาสประมาณ 39% ที่คุณจะเสียมือที่ริมแม่น้ำ ด้วยมือที่ดีพอที่จะโทรมีโอกาสเพียง 37% ที่คุณจะเสียมือ ซึ่งหมายความว่าคุณเป็นฝ่ายแพ้ 65% เมื่อคุณโทรหาและมีเพียง 39% ที่ตกอับเมื่อคุณเลี้ยงดู ดังนั้นหากคุณมีกระเป๋าคู่ขนาดเล็กคุณจะสูญเสียมากกว่าจำนวนเงินที่คุณได้รับเมื่อคุณโทรเมื่อเทียบกับเมื่อคุณเพิ่มขึ้นในแง่ใหญ่

188bet thailand

เนื่องจากคุณจะสูญเสียมากกว่าที่คุณทำคุณจึงเป็นเป้าหมายที่น่าดึงดูดสำหรับกับดักดังนั้นคุณควร จำกัด จำนวนครั้งที่คุณเรียกหรือเพิ่ม

คุณไม่ต้องการทำเงินมากไปกว่านี้เนื่องจากคุณต้องการเข้าคาสิโนด้วยเงินเพียงพอที่จะสามารถทำงานกับสิ่งที่คุณเสียไปได้

หากคุณชนะในตอนนี้คุณ 188bet ได้เพิ่มขนาดการเดิมพันของคุณแล้วคุณควรลดขนาดของการเดิมพันลงเมื่อการชนะของคุณยังคงดำเนินต่อไป การทำเช่นนี้จะทำให้คุณได้รับผลกำไรมากขึ้นในระยะยาวและจะทำให้ตัวเองมีอำนาจมากขึ้นดังนั้นคุณควรพยายามทำงานกับสิ่งที่คุณได้รับมาแล้ว

อย่าลืมว่าให้เดิมพันทั้งสี่เป็นเดิมพันคงที่เสมอไม่ว่ามือของคุณจะเป็นแบบไหนก็ตาม ด้วยวิธีนี้คุณจะได้รับความเคารพและมีอำนาจมากขึ้นที่โต๊ะ

ความหมายของการเคลื่อนไหวนี้คือคุณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าคุณจะตีฟล็อปเทิร์นหรือแม่น้ำไปที่ใด ดังนั้นหากฝ่ายตรงข้ามของคุณไม่ได้ตีก็ไม่มีเหตุผลที่จะทำให้หม้อมีขนาดเล็ก เดิมพันให้ใหญ่ขึ้นเมื่อคุณมีมอนสเตอร์และทำให้มีขนาดเล็กลงเมื่อคุณมีวัชพืชจำนวนมาก

ในช่วงฤดูกาล 11/12 อย่าลืมจำเปอร์เซ็นต์การเดิมพัน 4 รายการที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้และตรวจสอบขนาดการเดิมพันของคุณที่สัมพันธ์กับขนาดของเงินกองกลางตลอดเวลา นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณปฏิบัติตามหลักการที่เหมาะสมของเกมตามที่อธิบายไว้ในบทความก่อนหน้านี้ (นอกเหนือจากการไม่อ่านมันอาจช่วยให้คุณคิดได้ว่าจะเล่นไพ่พรีฟล็อปก่อนที่คุณจะเห็นฟล็อป) หากคุณไม่ทำและคุณตีฟล็อปแทนและได้รับไพ่ริเวอร์ให้วางเดิมพันก้อนโตแล้วรับหรือออกไป ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณจะเล่นจากตำแหน่งหรือคุณจะต้องพับ (แน่นอนว่าการเดิมพันที่คุณทำพรีฟล็อป 188bet ในเท็กซัสโฮลด์นั้นเป็นแบบเดียวกับที่คุณจะต้องทำในแม่น้ำหากคุณมี 5C แต่ถ้าคุณได้ 2 ไพ่ที่มีชุดเดียวกันหรือน้อยกว่ารวมทั้งการจับฉลาก 1D หรือ 10D 2 ครั้งติดต่อกันจากนั้นคุณจะต้องพับ)

ในระหว่างเกม 6D และ 7D คุณสามารถเล่นได้อย่างผ่อนคลายเล็กน้อยและสำหรับการไล่ล่าแบบตรงคุณสามารถเรียกการเดิมพันของ BB ว่า 7D ได้

188bet
Readmore

Loading