พื้นฐาน cardio clear 7 การควบคุมอาหารและการลดน้ำหนักตอนที่ 1

ในโฆษณาทางโทรทัศน์ cardio clear 7 หรือรายการ 60 นาทีหรือนิตยสารที่กินได้เล่มเดียวหรือไปพบแพทย์หรือคอนเสิร์ตร็อคหรือเมื่อคุณดูภาพยนตร์ในเกือบทุกกรณีจะมีการขายอาหาร และคนส่วนใหญ่จะเริ่มรับประทานอาหารใหม่ในวันรุ่งขึ้น นั่นคือเหตุผลที่มีอาหารใหม่ ๆ มากมายในตลาดทุกปี ส่วนใหญ่ประสบความสำเร็จเล็กน้อย แต่พวกเขากลายเป็นเรื่องยากมากที่จะอยู่ต่อไปหรือไม่คงอยู่เพราะผู้อดอาหารประสบกับบางสิ่งบางอย่างที่เอาชนะจุดประสงค์ได้ในบางวิธี กล่าวอีกนัยหนึ่งคือพวกเขาประสบกับจุดยึดติดบางอย่าง

คำถามแรกที่อยู่ในใจคือในโลกนี้เรายึดติดกับโปรแกรมการกินได้อย่างไร? เราจะประสบความสำเร็จในการเป็นมังสวิรัติแบบถาวรหรือวีแก้นได้อย่างไรหรือดีกว่านั้นคือผู้ที่มีน้ำหนักเกิน!) นักดื่มหนักหรืออย่างน้อยก็มีน้ำหนักน้อย? ก่อนที่คุณจะตอบคำถามเดียวกันนี้คุณควรถามตัวเองว่า “โปรแกรมการกินแบบไหนที่ฉันอยู่อย่างยั่งยืน” ส่วนใหญ่ไม่มีโปรแกรมการรับประทานอาหารที่ยั่งยืน เนื่องจากโปรแกรมลดน้ำหนักส่วนใหญ่ไม่ได้ผล cardio clear 7 เป็นเพียงการแก้ไขชั่วคราวหรือช่วยในการแพร่ระบาด มีไม่กี่คนที่ประสบความสำเร็จในการลดน้ำหนักโดยใช้ไขมันต่ำคาร์โบไฮเดรตสูงแคลอรี่ต่ำหรือกลยุทธ์การกินอื่น ๆ อีกมากมาย

แต่มีกี่คนที่รู้ว่าใครลดน้ำหนักด้วยแผนการกินทางวิทยาศาสตร์หรือตามคำแนะนำของผู้ฝึกสอนส่วนบุคคล? ไม่มาก.

ความจริงก็คือคนส่วนใหญ่ในปัจจุบันยุ่งเกินกว่าจะใช้เวลาเตรียมอาหารหลายชั่วโมง คนส่วนใหญ่พึ่งพาอาหารในร้านอาหารหรืออาหารจานด่วนเพราะง่ายกว่า ในกรณีส่วนใหญ่สิ่งเหล่านี้เตรียมไว้สำหรับส่วนที่มีขนาดใหญ่พิเศษ ปัญหาคือส่วนที่มีขนาดใหญ่ไม่ได้ให้ประโยชน์ที่แท้จริง แน่นอนว่าคุณสามารถเพิ่มจำนวนแคลอรี่ที่คุณบริโภคในหนึ่งวันได้ แต่ท้ายที่สุดคุณจะต้องบริโภคแคลอรี่ในปริมาณเท่าเดิมหากไม่เกินกว่าที่คุณกินอาหารตามที่ตั้งใจจะกิน

ตัวอย่างเช่นสมมติว่าคุณและเพื่อนร่วมรับประทานอาหารไปถึงร้านอาหาร สมมติว่าอาหารแต่ละมื้อประกอบด้วยชีสเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่หนึ่งชิ้น (geseked ในแง่ของปริมาณไขมันในเบอร์เกอร์และมันก็เสิร์ฟในส่วนใหญ่เช่นกัน) ทำให้คุณและเพื่อนของคุณรู้สึกอยากอาหาร คุณมาถึงเคาน์เตอร์ช้ากว่าหนึ่งชั่วโมงและด้วยความหงุดหงิดและขยะแขยงคุณรู้สึกว่าตัวเองเป็นบราวนี่ที่กำลังปิ้งอยู่ที่ไมโครเวฟ คุณจะเห็นเบอร์เกอร์ชิ้นใหญ่เสิร์ฟเป็นสองส่วนในแซนวิชหากนั่นคือสิ่งที่คุณคิดไว้ คุณสามารถมีมันฝรั่งทอดขนาดเท่ากันได้หนึ่งหรือสองชิ้น cardio clear 7 แต่สำหรับความกลัวของคุณพวกเขาไม่ใช่ขนาดที่คุณเลือก คุณมีอิสระที่จะมีเบอร์เกอร์ชิ้นเล็กหรือสองชิ้น แต่ไม่มากไปกว่าที่คุณต้องการหากคุณมีเบอร์เกอร์ขนาดปกติและของทอดขนาดปกติสรุป: คุณไม่ได้ลดปริมาณแคลอรี่โดยการบริโภคอาหารที่มีไขมันน้อยลงหรือมากขึ้น นี่ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการ! คุณต้องการที่จะรู้สึกอิ่มและพึงพอใจ หากคุณมีเบอร์เกอร์และของทอดชิ้นเล็ก ๆ คุณก็ยังคงกินน้อยลง แต่คุณจะไม่หิวอีกต่อไป คุณไม่จำเป็นต้องเข้มงวดกับตัวเองมาก นี่ไม่ได้หมายความว่าเป็นคนที่กินแครอทดิบหรือแตงกวาวันละสองมื้อ มีสิ่งอื่นที่คุณสามารถทำได้

มีอาหารที่มีไส้ตามธรรมชาติมากกว่าชนิดอื่น ๆ และเรียกว่าอาหารที่มีเส้นใยหนาแน่น อาหารที่มีไฟเบอร์หนาแน่นมีไฟเบอร์สูง แต่ไม่ใช่แค่เส้นใยอาหารเท่านั้น อาหารที่มีเส้นใยที่มีสารอาหารหนาแน่นมีส่วนผสมของไฟเบอร์และสารอาหารที่ลงตัว เป็นไปได้อย่างไร? ให้ฉันอธิบาย ใยอาหารพบได้ในอาหารจากพืชเท่านั้น อย่างไรก็ตามใยอาหารประกอบด้วยเฉพาะในผักที่ไม่มีแป้งและอาหารจากพืชอื่น ๆ เช่นเมล็ดธัญพืชถั่วและผลไม้ ไฟเบอร์มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อสุขภาพและความเป็นอยู่ของเราโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพวกเราที่กำลังแสวงหาความสำเร็จในการลดน้ำหนัก อาหารที่มีไฟเบอร์หนาแน่นช่วยเติมเต็มและชะลอการย่อยอาหารซึ่งจะช่วยให้เราอิ่มและมีความสุข ไฟเบอร์มีส่วนเกี่ยวข้องกับความสำเร็จในการลดน้ำหนักมานานแล้ว แต่ปัจจุบันวิทยาศาสตร์ค้นพบว่ามีบทบาทสำคัญในการลดน้ำหนักและอื่น ๆ

ไฟเบอร์ซึ่งพบได้ตามธรรมชาติในอาหารจากพืชเท่านั้นทำหน้าที่เป็น “กระสุน” ที่พร้อมจะโยนเข้าสู่ระบบต่างๆของร่างกาย ไฟเบอร์ควบคุมกระบวนการต่างๆของร่างกาย cardio clear 7 ได้แก่ ระดับน้ำตาลในเลือดการย่อยอาหารระดับคอเลสเตอรอลและอื่น ๆ นอกจากนี้ไฟเบอร์ยังช่วยทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ที่แย่ที่สุดสำหรับคอเลสเตอรอลที่สะสมในร่างกาย

Readmore

Loading